na
Chuyên đề PCTN
Không còn ‘hạ cánh an toàn’ với bất kỳ ai
Ban Nội chính Tỉnh ủy Hải Dương: Cần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác lãnh đạo thực hiện các giải pháp phòng chống tham nhũng
Công tác phòng, chống tham nhũng là nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng, của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội; nhằm xây dựng Đảng, Nhà nước trong sạch, vững mạnh; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức kỷ cương, liêm chính; giữ vững ổn định chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; góp phần nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, tăng cường hiệu quả quản lý của Nhà nước, thực hiện quyền làm chủ của nhân dân, đồng thời giữ vững niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước
Phòng, chống tham nhũng - Bài học hôm qua, hành động hôm nay
Nhìn lại các bộ luật cũng như các văn bản pháp luật của nhiều triều đại phong kiến Việt Nam trước đây, thấy rõ một điều, có những quy định khắt khe, hình phạt rất nặng, nhưng nhờ thế việc lợi dụng, lạm dụng chức vụ, quyền hạn, nạn tham ô công quỹ, nhũng nhiễu nhân dân đã được hạn chế. Nhắc lại bài học hôm qua, làm chỉ dẫn cho hành động hôm nay luôn là quan trọng và cần thiết.
Chống “tham nhũng vặt” - một nhiệm vụ trọng tâm không chỉ của năm 2018 mà cả nhiều năm sau
Người xưa đã dùng hình ảnh “con đê ngàn dặm bị vỡ bởi ổ mối” để chỉ mối nguy hại to lớn cho những công trình hùng vĩ, có ảnh hưởng đến muôn người, do những lỗi lầm nhỏ nhưng không được phát hiện và ngăn chặn kịp thời gây ra. Đối với một triều đại, một chế độ chính trị cũng có những nguy cơ tương tự. Việc ứng xử với những nguy cơ đó thể hiện bản lĩnh chính trị và sự vững chắc của chế độ chính trị, thể hiện lòng tin của quần chúng nhân dân gửi gắm nơi chế độ đó.
Chống tham nhũng: Phải phát hiện được “củi tươi” đã hỏng để xử lý
TS Nguyễn Việt Hùng cho rằng, biện pháp chống tham nhũng cần làm ngay, làm thường xuyên là phải phát hiện được “củi tươi” đã hỏng để xử lý.
Ngừa tham nhũng: Không ai chọn cửa mà sinh ra
Cơ quan chức năng đang trình dự luật phòng, chống tham nhũng với hàng loạt biện pháp đúng như tên gọi của nó.
Nguyên Tổng Giám đốc Vinashinlines và đồng phạm Giang Kim Đạt lĩnh án tử hình
Ngày 22-2, sau 6 ngày xét xử và nghị án, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra bản án với 4 bị cáo trong vụ tham nhũng tại Cty TNHH MTV Vận tải Viễn dương Vinashin (Vinashinlines).
Đẩy mạnh chống tham nhũng nhằm góp phần cải thiện môi trường kinh doanh
Tham nhũng là một tệ nạn nghiêm trọng ở nhiều nước và ở cả Việt Nam, đã gây tác hại tiêu cực nhiều mặt đến sự nghiệp phát triển đất nước, trong đó có liên quan đến doanh nghiệp và môi trường kinh doanh. Tuy đã có nhiều cố gắng, nhưng nhìn chung, tham nhũng, lãng phí chưa được ngăn chặn và đẩy lùi hiệu quả.
5 năm Khởi tố 1.192 vụ tội phạm tham nhũng
Ngày 8-10, Việt kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia phòng, chống tội phạm giai đoạn 2011-2015.
Tổng kết Chương trình Sáng kiến Phòng, chống tham nhũng Việt Nam
Ngày 25-9, tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ và Ngân hàng Thế giới (WB) phối hợp tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình Sáng kiến Phòng, chống tham nhũng Việt Nam (VACI). Tham dự Hội nghị có 200 đại biểu Thanh tra Chính phủ, Ngân hàng Thế giới, đại diện các bộ, ngành địa phương và các chủ đề án VID, VACI và các cơ quan, tổ chức quốc tế.
12345678910...
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín