na
Quốc tế
Bắt giữ cựu Thủ tướng Malaysia vì cáo buộc tham nhũng
Tố cáo tham nhũng - Hành động quyết định cho một thế giới công bằng
Malaysia công bố kế hoạch chống tham nhũng 5 năm
Kế hoạch có thời gian 5 năm, gồm 'truy lùng và khởi tố những kẻ phạm tội trong quá khứ, trong khi những kẻ phạm tội hiện tại và tương lai sẽ phải đối mặt với trừng phạt nghiêm khắc hơn', như lời của người chủ trì soạn thảo kế hoạch.
Kinh nghiệm phòng ,chống tham nhũng của Hà Lan và Đức
Các quốc gia Bắc Âu nổi tiếng với chỉ số tham nhũng thấp tạo nên một nền kinh tế bền vững cũng như lòng tin trong dân chúng được củng cố. Trong đó, Hà Lan và Đức là nước tiêu biểu trong minh bạch và có những biện pháp phòng, chống tham nhũng rõ ràng nhất.
31 quốc gia tham nhũng nhất thế giới
Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ngày 17.10 công bố chỉ số tham nhũng thường niên, một phần trong Báo cáo Cạnh tranh Toàn cầu.
Trung Quốc ngăn đảng viên tham nhũng xuất cảnh thế nào?
Quy trình "lưu trí" giúp cơ quan giám sát ngăn chặn mọi hành vi trốn ra nước ngoài của các đảng viên bị nghi có hành vi tham nhũng.
Ả Rập Saudi: 11 Hoàng tử và 4 Bộ trưởng bị bắt giữ vì tham nhũng
Ả Rập Saudi đã ra lệnh bắt giữ ít nhất 11 Hoàng tử và 4 Bộ trưởng đương nhiệm, trong đó có cả Bộ trưởng Quốc phòng và Bộ trưởng Kinh tế, RT dẫn nguồn tin cho hay.
Phát hiện vụ tham nhũng lớn nhất trong lịch sử Bộ Quốc phòng Nga
Các cơ quan chấp pháp Nga vừa bắt một đại tá quân đội vì tình nghi nhận hối lộ 6,4 triệu USD. Đây được cho là vụ tham nhũng lớn nhất được phát hiện trong lịch sử Bộ Quốc phòng Nga.
"Tham nhũng không được phép trắng án"
Đó là khẩu hiểu mà hàng nghìn người dân ở Thủ đô Tunis (Tunisi) mang theo trong cuộc biểu tình diễn ra cuối tuần qua, nhằm phản đối Luật Ân xá cho những đối tượng tham nhũng, mà Hạ viện nước này vừa thông qua.
Châu Âu chật vật chống tham nhũng
Từ Paris đến Bucharest, từ Madrid đến Moscow, bê bối tham nhũng chính trị tràn lan, những cuộc biểu tình của người dân đang thử thách sự kiên nhẫn của xã hội châu Âu và làm thức tỉnh đời sống chính trị nơi đây.
12345678910
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín