na
Các tin hoạt động về CCTP
Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh làm việc với Huyện ủy Thanh Hà
Sáng ngày 13/11, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Cải cách Tư pháp tỉnh do đồng chí Ngô Quang Giáp - Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn đã làm việc với Huyện ủy Thanh Hà để nắm tình hình, kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm về cải cách tư pháp 9 tháng đầu năm 2019
Chương trình công tác năm 2017 của Đảng bộ Ban Nội chính TỈnh ủy.
Thực hiện Quy định số 98-QĐ/TW của Ban Bí thư về chức năng, nhiệm vụ của đảng bộ cơ quan; Ban Chấp hành Đảng bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy xây dựng chương trình công tác năm 2017 như sau:
Cải cách tư pháp: Giám sát đạo đức Luật sư bằng cách nào ?
Một nhiệm kỳ mà có 20 luật sư bị xóa tên, theo tôi là nhiều vì đó đều là những người vi phạm nghiêm trọng. Còn những luật sư bị đình chỉ tư cách luật sư từ 6-24 tháng thì rất nhiều. Số trường hợp bị kiểm điểm, cảnh cáo cũng nhiều.
Độc lập tư pháp góp phần thực hiện liêm chính tư pháp một cách hiệu quả
Vấn đề liêm chính tư pháp được trao đổi và thảo luận khá nhiều trong thời gian gần đây. Duy trì một nền tư pháp liêm chính được coi là giải pháp hiệu quả đảm bảo công lý và tác động quan trọng đối với công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng (PCTN) hiện nay.
Liêm chính tư pháp – Các tiêu chuẩn quốc tế và pháp luật Việt Nam
Hiện nay, Việt Nam đang trong tiến trình cải cách tư pháp, thực hiện mục tiêu xây dựng nền tư pháp trong sạch, vững mạnh, nghiêm minh theo Nghị quyết số 49-NQ/TW năm 2005 của Bộ Chính trị về Chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020.
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín