na
Hồ sơ tham nhũng
Hà Văn Thắm đối mặt với án tử hình vì hành vi tham ô tài sản
Cơ quan CSĐT - Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung đối với cựu Chủ tịch Oceanbank Hà Văn Thắm và đồng phạm, sau phiên tòa xét xử bị cáo Hà Văn Thắm, Nguyễn Xuân Sơn và đồng phạm diễn ra tháng 2.2017.
Công ty con của PVC bết bát, lãnh đạo vẫn lên chức
Thực trạng của Công ty CP Xây lắp Dầu khí Hà Nội (PVC – HN) vô cùng bết bát. Ngay trụ sở cũng phải chuyển nay đây mai đó. Một phần nguyên nhân được cho là bắt nguồn từ công ty mẹ - Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC). Tuy nhiên, điều khó hiểu là lãnh đạo của PVC – HN trong thời kỳ đơn vị này bắt đầu có nhiều dấu hiệu thua lỗ vẫn được thăng chức (?).
Chúc mừng năm mới 2017
Nhân dịp năm mới 2017, Ban Biên tập Trang thông tin điện tử công tác Nội chính và phòng, chống tham nhũng (Ban Nội chính Tỉnh uỷ Hải Dương)trân trọng cảm ơn, Kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, các cộng tác viên và bạn đọc năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công. Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp nhiều hơn nữa của các đồng chí trong thời gian tới. .!.
Đại án Phạm Công Danh qua ý kiến của các đại biểu Quốc hội
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng đã chỉ đạo, yêu cầu xử lý các vụ án nghiêm trọng phải đảm bảo nghiêm minh, đúng pháp luật, không có vùng cấm, không chịu sức ép từ bất cứ tổ chức, cá nhân nào.
Bộ Công an kết luận điều tra vụ án xảy ra tại Ngân hàng Oceanbank
Ngày 6/10, theo nguồn tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra, Bộ Công an cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra đã kết thúc điều tra và đề nghị truy tố Hà Văn Thắm, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương (Oceanbank) và các đồng phạm về các tội danh: Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng; Cố ý làm trái quy định của Nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tạ
Vụ tham nhũng tại Vifon: Hủy một phần bản án
Đồng tình với quan điểm của Viện kiểm sát khi cho rằng nhiều vấn đề liên quan đến tội danh "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" của cựu Tổng giám đốc Công ty Vifon và thuộc cấp chưa được làm rõ, HĐXX đã tuyên hủy một phần bản án.
Nguyên Phó Tổng Giám đốc Vinalines lĩnh án 3 năm tù
Sau 3 ngày xét xử, Hội đồng xét xử, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và Tham ô tài sản xảy ra tại Công ty TNHH Một thành viên vận tải Biển Đông, thuộc Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines).
Chuẩn bị xử “đại án” tham nhũng Vifon: Lợi dụng cổ phần hóa chiếm đoạt tiền tỉ
Ngày 21/11, TAND TPHCM sẽ đưa ra xét xử “đại án” tham nhũng thứ hai (sau khi tuyên án vụ “đại án” thứ nhất xảy ra tại Cty Cho thuê Tài chính II - ALC II), xảy ra tại Cty cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon).
Phát hiện và điều tra vụ buôn lậu xăng, dầu tại Công ty xăng dầu Hàng không
Qua công tác thu thập xử lý thông tin, Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan), đã phát hiện và tiến hành điều tra vụ buôn lậu dưới hình thức lợi dụng hoạt động tạm nhập tái xuất xăng dầu tiêu thụ vào nội địa qua đường bộ để buôn lậu, trốn thuế tại Công ty TNHH Một thành viên xăng dầu Hàng không Việt Nam (gọi tắt là Công ty xăng dầu Hàng không).
Những quan to 'ngã ngựa' ở Trung Quốc
Nhiều quan chức cấp cao của Trung Quốc từ bộ trưởng đến bí thư thành ủy, từ ngành tư pháp đến ngân hàng, đã rơi khỏi đỉnh cao của danh vọng trở thành bị cách chức, tù tội thậm chí tử hình.
12
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín