Giới Thiệu
NAVị trí, chức năng
NANhiệm vụ quyền hạn
NACơ cấu tổ chức
Tin tức sự kiện
NAQuốc tế
NATrong nước
NATrong tỉnh
Công tác nội chính
Công tác PCTN
NATuyên truyền PCTN
NAPCTN tại đơn vị, địa phương trong tỉnh
NAChuyên đề PCTN
NAHồ sơ tham nhũng
NATin khác
Văn bản Pháp lý
NAVăn bản của TW
NAVăn bản của Tỉnh
NAVăn bản của Ban Nội chính
NAVB lưu trữ
Lịch làm việc
Cải cách tư pháp
NAVăn bản về CCTP
NACác tin hoạt động về CCTP
Đảng bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy
Liên kết website
Logo liên kết
Chi Tiết


Toàn cảnh lễ khai mạc
Giao lưu thể thao các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy năm 2017

Ngày 10/10/2017, Tại nhà thi đấu thể thao tỉnh, Khối thi đua các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy đã tổ chức giải thể thao truyền thống năm 2017. Dự khai mạc Giải có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Anh Cương ; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong khối.

Giải thể thao lần này quy tụ gần 100 vận động viên đến từ 11 đơn vị trong khối thi đua gồm: Văn phòng TỈnh ủy, Ban Tổ chức, Ban Nội chính, Ban TUyên Giáo, Ủy ban Kiểm tra, Ban Dân Vận, Báo Hải Dương, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị tỉnh và Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh

 

Tham dự giải, các vận động viên tranh tài ở 2 môn thi đấu gồm: bóng bàn, cầu lông. Ngay sau phần khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi với thể thức thi đấu vòng trong một lượt tính điểm chọn ra đội nhất của mỗi bảng vào thi đấu bán kết.

 

 Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các vận động viên xuất sắc. Đoàn vận động viên của Ban Nội chính Tỉnh ủy đạt giải nhất đôi nam môn cầu lông đồng chí Vũ Đức Huynh và đồng chí Nguyễn Văn Chung; giải ba đôi nam môn bóng bàn đồng chí NGuyễn Hồng Quang và đồng chí Lương Văn Bình.

 

Đây là hoạt động thể thao bổ ích thu hút sự tham gia thi đấu và cổ vũ của đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động đang làm việc tại các Ban xây dựng đảng và Văn phòng TỈnh ủy, các cơ quan có liên quan trọng khối thi đua.

 

Thông qua hoạt động giao lư thể thao này đã góp phần tăng cường sự đoàn kết gắn bó, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. thúc đẩy phong trào thể thao và thi đua trong khối.

 

         BBT

 


[Ý kiến của bạn]
Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: 45 Quang Trung - Thành phố Hải Dương
Số điện thoại:0320 3842176 Fax:0320 3842176
Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT và truyền thông Hải Dương
@CopyRight 2010