Giới Thiệu
NAVị trí, chức năng
NANhiệm vụ quyền hạn
NACơ cấu tổ chức
Tin tức sự kiện
NAQuốc tế
NATrong nước
NATrong tỉnh
Công tác nội chính
Công tác PCTN
NATuyên truyền PCTN
NAPCTN tại đơn vị, địa phương trong tỉnh
NAChuyên đề PCTN
NAHồ sơ tham nhũng
NATin khác
Văn bản Pháp lý
NAVăn bản của TW
NAVăn bản của Tỉnh
NAVăn bản của Ban Nội chính
NAVB lưu trữ
Lịch làm việc
Cải cách tư pháp
NAVăn bản về CCTP
NACác tin hoạt động về CCTP
Đảng bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy
Liên kết website
Logo liên kết
Chi Tiết


Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị tập huấn, triển khai thực hiện Luật An ninh mạng

Ngày 23/9/2019, Ban Nội chính Tỉnh ủy phối hợp Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn, triển khai Luật An ninh mạng. Đồng chí Lê Văn Hiệu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
Dự hội nghị tập huấn có lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, các huyện ủy, thành ủy; cán bộ, chuyên viên Ban Nội chính Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng cấp ủy, Văn phòng HĐND&UBND, phòng Tư pháp các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh, lãnh đạo và đội tổng hợp thuộc Công an các huyện, thành phố. 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đại tá, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Đỗ Anh Tuấn, Phó Cục trưởng A05, Bộ Công an truyền đạt chuyên đề về quá trình xây dựng, nội dung cơ bản và một số vấn đề đặt ra trong triển khai thi hành Luật An ninh mạng và trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong triển khai thi hành Luật An ninh mạng.
 
Các đại biểu được nghe các nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng, đồng thời hiểu rõ chính sách của Nhà nước về xây dựng không gian mạng lành mạnh, không gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân; khuyến khích, tạo điều kiện để tổ chức, cá nhân tham gia bảo vệ an ninh mạng, xử lý các nguy cơ đe dọa an ninh mạng; tăng cường hợp tác quốc tế về an ninh mạng...
 
Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Hà Xuân Duy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các đại biểu tiếp tục nghiên cứu, nắm rõ những nội dung cơ bản, vấn đề cốt lõi của Luật An ninh mạng để có những biện pháp bảo vệ, phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng; có trách nhiệm phổ biến các nội dung tiếp thu tại hội nghị để tuyên truyền đến cán bộ, chiến sĩ trong toàn ngành; phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để thực thi Luật An ninh mạng đạt hiệu quả trong thời gian tới./.
 
                                                                                                                                         AN/BNC

[Ý kiến của bạn]
Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: 45 Quang Trung - Thành phố Hải Dương
Số điện thoại:0320 3842176 Fax:0320 3842176
Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT và truyền thông Hải Dương
@CopyRight 2010