Giới Thiệu
NAVị trí, chức năng
NANhiệm vụ quyền hạn
NACơ cấu tổ chức
Tin tức sự kiện
NAQuốc tế
NATrong nước
NATrong tỉnh
Công tác nội chính
Công tác PCTN
NATuyên truyền PCTN
NAPCTN tại đơn vị, địa phương trong tỉnh
NAChuyên đề PCTN
NAHồ sơ tham nhũng
NATin khác
Văn bản Pháp lý
NAVăn bản của TW
NAVăn bản của Tỉnh
NAVăn bản của Ban Nội chính
NAVB lưu trữ
Lịch làm việc
Cải cách tư pháp
NAVăn bản về CCTP
NACác tin hoạt động về CCTP
Đảng bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy
Liên kết website
Logo liên kết
Chi Tiết


Đồng chí Lê Văn Hiệu - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị
Ban Nội chính Tỉnh ủy Hải Dương tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019

Sáng ngày 31/01/2019, Thủ trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2019.

Đồng chí Lê Văn Hiệu - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và đồng chí Vũ Văn Hưng - Chủ tịch công đoàn cơ quan đồng chủ trì hội nghị. Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Xuân La - Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Ban Nội chính Tỉnh ủy Hải Dương.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác phối hợp hoạt động giữa Thủ trưởng cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy năm 2018; báo cáo công khai tài chính năm 2018; thảo luận và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019; bầu Ban thanh tra nhân dân; thực hiện công tác thi đua, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2018 và phát động thi đua năm 2019 trong toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hiệu - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy ghi nhận những cố gắng đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động vào những thành công chung của đơn vị trong năm 2018, đồng thời chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm 2019. Để tạo điều kiện cả về vật chất và tinh thần cho người lao động có những đóng góp tốt hơn cho cơ quan, đồng chí đã yêu cầu lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành công đoàn cần có các giải pháp để tăng các chế độ, chính sách cho người lao động, nhất là chế độ khi ốm đau, động viên người lao động khi gặp rủi ro, tạo điều kiện cho người lao động khi tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ (hỗ trợ 5 triệu đồng/năm, mỗi người không quá 2 lần cho cán bộ tham gia học thạc sỹ, văn bằng 2) …, những quy định này phải được thể hiện cụ thể trong Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 của cơ quan.

Sự quan tâm, động viên kịp thời của Thủ trưởng và Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan đã tạo động lực, khí thế mới cho cán bộ, công chức, người lao động Ban Nội chính Tỉnh ủy Hải Dương  quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2019.

 BBT


[Ý kiến của bạn]
Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: 45 Quang Trung - Thành phố Hải Dương
Số điện thoại:0320 3842176 Fax:0320 3842176
Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT và truyền thông Hải Dương
@CopyRight 2010