Giới Thiệu
NAVị trí, chức năng
NANhiệm vụ quyền hạn
NACơ cấu tổ chức
Tin tức sự kiện
NAQuốc tế
NATrong nước
NATrong tỉnh
Công tác nội chính
Công tác PCTN
NATuyên truyền PCTN
NAPCTN tại đơn vị, địa phương trong tỉnh
NAChuyên đề PCTN
NAHồ sơ tham nhũng
NATin khác
Văn bản Pháp lý
NAVăn bản của TW
NAVăn bản của Tỉnh
NAVăn bản của Ban Nội chính
NAVB lưu trữ
Lịch làm việc
Cải cách tư pháp
NAVăn bản về CCTP
NACác tin hoạt động về CCTP
Đảng bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy
Liên kết website
Logo liên kết
Chi Tiết


Đồng chí Lê Xuân La- Bí Thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị
Đảng bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Hải Dương: Tổng kết công tác Đảng năm 2018

Sáng ngày 31/01/2019, Đảng bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Văn Hiệu - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Đồng chí Lê Xuân La - Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. tham  dự còn có toàn thể cán bộ, đảng viên của Ban Nội chính Tỉnh ủy Hải Dương.

  Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Hiệu - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy ghi nhận những những kết quả mà Đảng bộ Ban nội chính đã đạt được trong năm 2018, trong đó Đảng ủy đã thường xuyên lãnh đạo các chi bộ, đảng viên toàn Đảng bộ thực hiện tốt công tác triển khai, quán triệt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thường xuyên nắm bắt tư tưởng cán bộ, đảng viên, kịp thời đấu tranh với các quan điểm sai trái, đấu tranh chống suy thoái, “tự chuyển hóa”, “tự chuyển biến”; tích cực xây dựng các gương điển hình tiến tiến trong cán bộ, đảng viên; thực hiện tốt cong tác kiểm tra, giám sát trong đảng, công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh; lãnh đạo các chi bộ, cán bộ, đảng viên, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong cơ quan hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào thành công chung của cơ quan trong năm 2018. Kết quả phân loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2018 có 100% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có đảng viên bị xử lý kỹ luật; 100% chi bộ trực thuộc đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, Đảng bộ được Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh công nhận “ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, được đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen.

Tại hội nghị, đồng chí đồng chí Lê Văn Hiệu - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đề nghị Đảng ủy Ban Nội chính năm 2019 cần quan tâm kiện toàn lãnh đạo chủ chốt khi có thay đổi về nhân sự; tập trung phát huy những kết quả đã đạt được để lãnh đạo các chi bộ, cán bộ, đảng viên tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đồng thời đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên cần phát huy vai trò nêu gương của người cán bộ, đảng viên; cán bộ , đảng viên càng có chức vụ càng cần thực hiện tốt việc nêu gương, phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

BBT 


[Ý kiến của bạn]
Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: 45 Quang Trung - Thành phố Hải Dương
Số điện thoại:0320 3842176 Fax:0320 3842176
Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT và truyền thông Hải Dương
@CopyRight 2010