Giới Thiệu
NAVị trí, chức năng
NANhiệm vụ quyền hạn
NACơ cấu tổ chức
Tin tức sự kiện
NAQuốc tế
NATrong nước
NATrong tỉnh
Công tác nội chính
Công tác PCTN
NATuyên truyền PCTN
NAPCTN tại đơn vị, địa phương trong tỉnh
NAChuyên đề PCTN
NAHồ sơ tham nhũng
NATin khác
Văn bản Pháp lý
NAVăn bản của TW
NAVăn bản của Tỉnh
NAVăn bản của Ban Nội chính
NAVB lưu trữ
Lịch làm việc
Cải cách tư pháp
NAVăn bản về CCTP
NACác tin hoạt động về CCTP
Đảng bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy
Liên kết website
Logo liên kết
Chi Tiết


Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Hải Dương
Hội nghị giao ban các ban nội chính tỉnh ủy, thành ủy 6 tháng đầu năm 2018

Sáng ngày 18/7, Hội nghị trực tuyến giao ban các ban nội chính tỉnh ủy, thành ủy 6 tháng đầu năm 2018 do Ban Nội chính Trung ương phối hợp với 63 Ban Nội chính các tỉnh ủy, thành ủy thực hiện. Các đồng chí: Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng và các Đ/c Phó trưởng ban chủ trì Hội nghị.

Tại điểm cầu tỉnh Hải Dương có đồng chí Lê Văn Hiệu - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên Ban Nội chính Tỉnh ủy đến dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe kết quả các mặt công tác trên 05 nhóm nhiệm vụ theo Quy định 183-QĐ/TW của Ban Bí thư và các nhiệm vụ khác do ban thường vụ, thường trực tỉnh ủy, thành ủy giao đối với các Ban Nội chính các tỉnh, thành; định hướng công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm.

 Tại các điểm cầu, đại diện 11 ban nội chính tỉnh ủy đã phát biểu tham luận  trao đổi những kinh nghiệm tốt, cách làm hay trong công tác tham mưu Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo thực hiện công tác nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp tại các địa phương.  Đồng chí  Lê Văn Hiệu - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Hải Dương cũng đã trao đổi một số kết quả nổi bật của Ban trong công tác tham mưu thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, trong đó đã xây dựng thành công chuyên mục “góc nhìn nội chính” phát sóng định kỳ trên Truyền hình tỉnh; đang tham mưu xây dựng Đề án lắp camera giám sát an ninh trên địa bàn tỉnh; triển khai các cuộc điều tra xã hội học, rà soát kết luận thanh tra kinh tế - xã hội, các cuộc kiểm tra, giám sát tập trung vào các vấn đề đang có dư luận bức xúc như hoạt động của lực lượng của cảnh sát giao thông, các vấn đề dễ phát sinh tham nhũng tiêu cực như xây dựng cơ bản, quản lý đất đai, cổ phần hóa doanh nghiệp …từ đó phát hiện những sai phạm kiến nghị các cơ quan, đơn vị có giải pháp xử lý. Phát biểu của đồng chí đã đi vào các vấn đề hết sức cụ thể, thu hút được sự quan tâm của các đại biểu dự hội nghị tại 64 điểm cầu.   

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng biểu dương những nỗ lực, cố gắng và chúc mừng những thành tích, kết quả công tác của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, nhân viên các ban nội chính tỉnh ủy, thành ủy trong 6 tháng đầu năm 2018, chỉ ra một số tồn tại, hạn chế, đề nghị các ban nội chính tỉnh ủy, thành ủy nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương.

                                        BBT 

[Ý kiến của bạn]
Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: 45 Quang Trung - Thành phố Hải Dương
Số điện thoại:0320 3842176 Fax:0320 3842176
Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT và truyền thông Hải Dương
@CopyRight 2010