Giới Thiệu
NAVị trí, chức năng
NANhiệm vụ quyền hạn
NACơ cấu tổ chức
Tin tức sự kiện
NAQuốc tế
NATrong nước
NATrong tỉnh
Công tác nội chính
Công tác PCTN
NATuyên truyền PCTN
NAPCTN tại đơn vị, địa phương trong tỉnh
NAChuyên đề PCTN
NAHồ sơ tham nhũng
NATin khác
Văn bản Pháp lý
NAVăn bản của TW
NAVăn bản của Tỉnh
NAVăn bản của Ban Nội chính
NAVB lưu trữ
Lịch làm việc
Cải cách tư pháp
NAVăn bản về CCTP
NACác tin hoạt động về CCTP
Đảng bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy
Liên kết website
Logo liên kết
Chi Tiết


Ban Nội chính Tỉnh uỷ: Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018

Ngày 26/01/2018, Ban Nội chính Tỉnh uỷ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 đánh giá một năm thực hiện Nghị quyết năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018 và phát động thi đua trong tổ chức Công đoàn và tập thể cán bộ công chức, đoàn viên trong cơ quan.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Hiệu, UVBTVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; đồng chí Bùi Thuỳ Dương, đại diện Công đoàn viên chức tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo, Trưởng, Phó, chuyên viên các phòng ban thuộc Ban.

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả  thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Thực hiện quy chế dân chủ; Thu chi tài chính 2017 và quy chế chi tiêu nội bộ 2018; Báo cáo kết quả thực hiện của Ban Thanh tra nhân dân … 

Tại Hội nghị, các cán bộ, công chức được tham gia phát biểu tham luận, đóng góp chia sẻ các ý kiến trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao và công tác, đời sống của từng cán bộ, công chức. Từ đó, tìm ra các giải pháp khắc phục những mặt hạn chế và phát huy những mặt đạt được trong năm 2018.

Đặc biệt tại Hội nghị, các đại biểu chú trọng thảo luận về thực hiện dân chủ và việc nâng cao đời sống của cán bộ, công chức cơ quan; các nội dung trong Kế hoạch phát động thi đua năm 2018 và các chỉ tiêu trong năm 2018 được các đại biểu nhất trí thông qua; Hội nghị thống nhất với Nghị quyết Hội nghị và quyết tâm thực hiện đạt được trong năm 2018 với những thành tích cao nhất.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hiệu, UVBTVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ đã trao tặng Bằng khen cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sác trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017 ./.

                                                                                        AN/BNC


[Ý kiến của bạn]
Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: 45 Quang Trung - Thành phố Hải Dương
Số điện thoại:0320 3842176 Fax:0320 3842176
Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT và truyền thông Hải Dương
@CopyRight 2010