na
Tin tức sự kiện
Ban Nội chính Tỉnh ủy ra mắt Câu lạc bộ hưu trí
13/08/2020 12:00:00

Ngày 06/8/2020, Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt, ra mắt Câu lạc bộ hưu trí. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Ban cùng các đồng chí nguyên là cán bộ đã công tác tại Ban hiện đang hưởng chế độ hưu trí.

Câu lạc bộ hưu trí gồm 06 thành viên, đồng chí Trần Thị Hà nguyên Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm Chủ nhiệm. Câu lạc bộ hưu trí ra đời sẽ giúp gắn kết thế hệ những người làm công tác nội chính; tạo điều kiện để các thành viên giúp đỡ, động viên nhau về tinh thần, vật chất, góp phần giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp, phẩm chất chính trị, đạo đức trong sáng của người làm công tác nội chính. Đồng thời, cán bộ nghỉ hưu tiếp tục có những quan tâm, đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm quý báu, góp phần tích cực vào xây dựng ngành nội chính đảng ngày càng lớn mạnh, vai trò, vị thế ngày càng nâng cao.

Hình ảnh buổi ra mắt

 

 

 

 

Tại buổi gặp mặt, trong không khí ấm áp, thân tình, các thành viên trong Câu lạc bộ, các cán bộ công chức của Ban đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, hoạt động của nhau, cùng nhau chia sẻ vui buồn, khó khăn, vướng mắc diễn ra trong cuộc sống, cũng như công việc hàng ngày.

 VĐH/BNCTU


 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Hội nghị tập huấn, triển khai thực hiện Luật Tố tụng hành chính(10/12/2019)
Đoàn công tác Ban Nội chính Trung ương làm việc với Ban Nội chính Tỉnh ủy Hải Dương (09/06/2019)
Ban Nội chính Tỉnh ủy Hải Dương tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019(11/02/2019)
Không cho phép ai làm trái đường lối của Đảng(23/01/2019)
Xây dựng cơ chế phòng ngừa chặt chẽ để ''không thể tham nhũng''(22/01/2019)
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động