na
Trong tỉnh
Tổng kết công tác thi đua khối nội chính tỉnh Hải Dương
10/01/2019 02:12:26

Vừa qua, tại trụ sở Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đơn vị Khối trưởng đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Đàm, Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ thi đua các cơ quan trong Khối thi đua nội chính (Sở Tư pháp tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Viện KSND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh). Đại diện Viện KSND tỉnh đồng

Tại hội nghị, Thượng tá Trần Đình Đức, Phó Giám đốc Công an tỉnh, thay mặt đơn vị Khối phó trình bày báo cáo tổngkết trong đó đánh giá những kết quả đạt được trong năm của các cơ quan trong khối, nổi bật là cấp ủy, chỉ huy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã thường xuyên làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh xây dựng và thực hiện tốt kế hoạch về công tác Nội chính năm 2018. Thường xuyên nắm bắt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tình hình tôn giáo, tình hình chính trị nội bộ; báo cáo và tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo, giải quyết kịp thời các vụ việc khiếu nại, tố cáo có tính chất phức tạp diễn ra trên địa bàn. Thi đua thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới với nhiều hoạt động thiết thực. Tích cực tham mưu và giúp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh về việc theo dõi và đánh giá kết quả công tác an ninh, quốc phòng, công tác kiểm sát và công tác xét xử, THADS, công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo, nhiệm vụ công tác Quốc phòng, quân sự địa phương; góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.


Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Đàm 
đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua của các đơn vị, đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục tổ chức tốt phong trào thi đua để lập thành tích chào mừngcác ngày Lễ lớn, kỷ niệm ngày truyền thống các Ngành để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ của từng cơ quan. Đại tá  Trần Quang Khanh, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh (đơn vị Trưởng khối thi đua năm 2018) chủ trì thảo luận, có 5 ý kiến phát biểu tham luận, tập trung làm rõ những kết quả đã đạt được, đặc biệt là hiệu quả công tác phối hợp giữa các đơn vị trong khối. Các đại biểu cũng đề nghị, trong thời gian tới cần phải tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng của Khối, tạo động lực để các đơn vị trong khối ra sức thi đua, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị cũng đã bỏ phiếu, suy tôn các đơn vị có thành tích xuất sắc trong triển khai, thực hiện phong trào thi đua, kết quả: Sở Tư pháp được đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ, Công an tỉnh được đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh được đề nghị tặng Bằng khen của Chỉ tịch UBND tỉnh.  

Hội  nghị cũng đã bàn giao đơn vị khối trưởng khối thi đua năm 2019 cho Công an tỉnh và khối phó là Tòa án nhân dân tỉnh.

Nguồn: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh 
Các tin mới hơn
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương (11/09/2020)
Ban Nội chính Tỉnh ủy có Phó Trưởng Ban mới(29/06/2020)
Đảng bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Hải Dương tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025(05/06/2020)
Hiệu quả của những chốt phòng chống “cát tặc”(19/02/2020)
Lần đầu khởi tố bị can về hành vi khai thác cát trái phép(19/02/2020)
Các tin cũ hơn
Công an tỉnh Hải Dương triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019(31/12/2018)
Hải Dương đổi mới công tác cai nghiện ma túy (26/11/2018)
6 điểm mới cần biết của Luật Tố cáo năm 2018 (16/11/2018)
Kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương tại huyện Tư Kỳ.(16/11/2018)
Kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương (12/11/2018)
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động