na
Công tác nội chính
Hội nghị tập huấn, triển khai thực hiện Luật An ninh mạng
10/10/2019 03:13:03

Ngày 23/9/2019, Ban Nội chính Tỉnh ủy phối hợp Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn, triển khai Luật An ninh mạng. Đồng chí Lê Văn Hiệu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị tập huấn có lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, các huyện ủy, thành ủy; cán bộ, chuyên viên Ban Nội chính Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng cấp ủy, Văn phòng HĐND&UBND, phòng Tư pháp các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh, lãnh đạo và đội tổng hợp thuộc Công an các huyện, thành phố.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đại tá, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Đỗ Anh Tuấn, Phó Cục trưởng A05, Bộ Công an truyền đạt chuyên đề về quá trình xây dựng, nội dung cơ bản và một số vấn đề đặt ra trong triển khai thi hành Luật An ninh mạng và trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong triển khai thi hành Luật An ninh mạng.
Các đại biểu được nghe các nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng, đồng thời hiểu rõ chính sách của Nhà nước về xây dựng không gian mạng lành mạnh, không gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân; khuyến khích, tạo điều kiện để tổ chức, cá nhân tham gia bảo vệ an ninh mạng, xử lý các nguy cơ đe dọa an ninh mạng; tăng cường hợp tác quốc tế về an ninh mạng...
Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Hà Xuân Duy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các đại biểu tiếp tục nghiên cứu, nắm rõ những nội dung cơ bản, vấn đề cốt lõi của Luật An ninh mạng để có những biện pháp bảo vệ, phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng; có trách nhiệm phổ biến các nội dung tiếp thu tại hội nghị để tuyên truyền đến cán bộ, chiến sĩ trong toàn ngành; phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để thực thi Luật An ninh mạng đạt hiệu quả trong thời gian tới./.
AN/BNC
Các tin mới hơn
Quy định tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo, quản lý và chức danh tư pháp trong ngành Kiểm sát nhân dân(21/02/2020)
Các tin cũ hơn
Kết quả phiên tòa xét xử vụ lái xe gây tai nạn làm chết 8 người thuộc địa phận Kim Lương, Kim Thành(10/10/2019)
Náo nức ngày hội tòng quân(09/06/2019)
Đẩy mạnh thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019(29/01/2019)
Cẩm Giàng tăng cường phối hợp công tác ba ngành làm án năm 2019 (25/01/2019)
Triển khai nhiệm vụ công tác Tư pháp năm 2019(23/01/2019)
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động