na
Trong tỉnh
Công an tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2018
18/01/2019 07:47:24

Chiều ngày 08.01.2019 Công an tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an và phong trào thi đua "Vì ANTQ" năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác công an và phong trào thi đua năm 2019. Tham dự có Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương, lãnh đạo một số Cục - Bộ Công an.

Năm 2018 tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn tỉnh Hải Dương được duy trì ổn định, lực lượng Công an đã làm tốt công tác tham mưu, phối hợp, giải quyết các vấn đề có liên quan đến ANTT, chủ động trong phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật nên phạm pháp hình sự, tai, tệ nạn xã hội đã giảm (phạm pháp hình sự: phát hiện 855 vụ, giảm 52 vụ = 5,7%). Các chỉ tiêu công tác đều đạt có nhiều chỉ tiêu hoàn thành vượt mức theo kế hoạch. Tỷ lệ điều tra khám phá các vụ án đạt tỷ lệ cao (đạt 87,4%), án đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%. Tội phạm ma túy, hình sự …tội phạm hoạt động băng theo ổ nhóm, tôi phạm hoạt động tín dụng đen, cho vay nặng lãi được Công an tỉnh Hải Dương đấu tranh quyết liệt, được các ngành các cấp và người dân ghi nhận. Phong trào phát động toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ được triển khai sâu rộng đem lại hiệu quả tích cực…trong phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều mô hình, gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt…tập thể đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn.

Trong năm qua có 152 lượt tập thể, 573 lượt cá nhân thuộc Công an tỉnh Hải Dương được các cấp khen thưởng.

Ghi nhận về những chiến công và thành tích đã đạt được trong năm qua, Công an tỉnh Hải Dương đã vinh dự được Bộ Công an tăng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua "Vì ANTQ" năm 2018, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc trong Khối thi đua nội chính, phòng Cảnh sát Hình sự được tặng Huân Chương chiến công hạng III, 3 đơn vị gồm: Thanh tra Công an tỉnh, phòng An ninh đối nội, Công an huyện Thanh Hà được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc, Công an huyện Thanh Miện vinh dự được UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị thi đua xuất sắc…

Tại Hội nghị, Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển, ngoài việc biểu dương khen thưởng về thành tích đã đạt được của Công an tỉnh nói chung, các đơn vị nghiệp vụ nói riêng, đồng chí cũng yêu cầu lực lượng Công an cần tiếp tục làm tốt hơn nữa trong công tác tham mưu cho các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các Sở, Ban, ngành trong công tác đảm bảo ANCT, TTATXH, duy trì sự đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo…tiếp tục phát huy và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc", xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an thân thiện, gần gũi với nhân dân, vì nhân dân phục vụ…

 Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Vũ Thanh Chương, Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thanh, sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của ngành, của các cấp ủy đảng chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an tỉnh Hải Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, những thành tích đã đạt được trong năm qua nhằm tiếp tục đảm bảo ANTT tạo điểu kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - văn hóa xã hội của tỉnh. Trước mắt tập trung lực lượng, phương tiện làm tốt công tác đảm bảo ANTT, TTATGT để cho nhân dân yên tâm vui xuân đón tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Nguồn: Công an tỉnh 
Các tin mới hơn
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương (11/09/2020)
Ban Nội chính Tỉnh ủy có Phó Trưởng Ban mới(29/06/2020)
Đảng bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Hải Dương tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025(05/06/2020)
Hiệu quả của những chốt phòng chống “cát tặc”(19/02/2020)
Lần đầu khởi tố bị can về hành vi khai thác cát trái phép(19/02/2020)
Các tin cũ hơn
Ban nội chính Tỉnh ủy giảm 1 đầu mối cấp phòng(16/01/2019)
Bộ chỉ huy quân sự tỉnh: Khai mạc tập huấn cán bộ và phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2019 (10/01/2019)
Tổng kết công tác thi đua khối nội chính tỉnh Hải Dương(10/01/2019)
Công an tỉnh Hải Dương triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019(31/12/2018)
Hải Dương đổi mới công tác cai nghiện ma túy (26/11/2018)
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động